fbpx
Home น่ารู้บัตรเครดิต รวม 5 แอพ สินเชื่อ ยืมเงินด่วน ได้จริง 24 ชั่วโมง ไม่ผิดกฎหมาย

รวม 5 แอพ สินเชื่อ ยืมเงินด่วน ได้จริง 24 ชั่วโมง ไม่ผิดกฎหมาย

by Golf168team

ปัจจุบันมีสินเชื่อหลากหลายให้คุณได้เลือกทำการกู้ทั้งที่เดินเข้าไปสมัครสินเชื่อที่ธนาคารและสมัครผ่อนออนไลน์ แต่สำหรับคนที่ไม่สะดวกที่จะไปสมัครธนาคารก็มีเจ้าหน้าที่จากธนาคารมารับเอกสารการสมัครโดยที่ไต้องเสียเวลา อีกหนึ่งวิธีที่เป็นที่ยอดนิยมคือ การสมัครสินเชื่อออนไลน์ผ่านแอพพลิเคชั่นในมือถือและรู้ผลเร็ว อนุมัติไว ไม่ผิดกฎหมายอีกด้วยเพราะแอพเหล่านี้อยู่ภายใต้การควบคุมของธนาคารแห่งประเทศ ดอกเบี้ยเป็นไปตามที่กฎหมายกำหนด มาดูกันว่า 5 แอพที่กล่าวมาจะมีแอพไหนบ้าง

1. แอพห้าให้มันนี่ รู้ผลภายใน 30 นาที รับเงินด่วน 24 ชั่วโมง

แอพห้าให้มันนี่

แอพพลิเคชั่นห้าให้มันนี่สามารถยืมเงินด่วนได้ตั้งแต่ 500 – 100,000 บาท และ รู้ผลการขอสินเชื่อภายใน 30 นาที และถ้าผ่านการอนุมัติรับเงินภายใน 24 ชั่วโมงทันที โดยคิดอัตราดอกเบี้ย 3% ต่อเดือน และผู้กู้ยังสามารถเลือกวงเงินกู้ตามที่ต้องการได้อีกด้วย ผ่อนชำระได้นานสูงสุด 12 เดือน จะการผ่อนแบบ เช่น 3 เดือน 6 เดือน 12 เดือน และ ไม่ต้องใช้บุคคลหรือหลักทรัพย์มาค้ำประกันอีกด้วย โดยแอพห้าให้มันนี่นี้ให้บริการโดย MONIX ร่วมมือกับ SCB และ Abakus Group เพื่อแก้ปัญหาหนี้นอกระบบ ใช้แค่บัตรประชาชนใบเดียวก็สมัครได้แล้ว สามารถดาวน์โหลดได้ที่ Google Play Store

2. แอพเงินทันเด้อ ยืมเงินเร่งด่วน รู้ผลภายใน 15 นาที รับเงินภายใน 24 ชั่วโมง

แอพเงินทันเด้อ

แอพพลิเคชั่นเงินทันเด้อเป็นแอพที่ให้ยืมเงินในยามที่ฉุกเฉิน มีเงินด่วนให้ยืม 5,000 บาท สมัครลัวรู้ผลอนุมัติภายใน 15 นาที และรับเงินภายใน 24 ชั่วโมง โดยไม่ต้องส่งเอกสารแนบ แอพเงินทันเด้อนั้น คิดอัตราดอกเบี้ยอยู่ที่  2.92% ต่อเดือน สามารถผ่อนชำระได้นาน 12 เดือน ถ้าต้องการจะปิดบัญชีฟรีไม่มีค่าธรรมเนียม ยืมเงินด่วยฉุกเฉินใช้แค่บัตรประชาชนเพียงใบเดียว สามารถดาวน์โหลดแอพได้ที่ Google Play Store

3. แอพป๋า ยืมเงินด่วนรู้ผลอนุมัติเบื้องต้นทันที

แอพป๋า

แอพพลิเคชั่นที่เปิดให้ยืมเงินด่วน 5,000 บาท กับ สินเชื่อ กับสินเชื่อ J Money, สินเชื่อฟิโคไฟแนนช์ และสินเชื่อ J Loan Lite ที่ให้ยืมตั้งแต่ 5,000 – 500,000 บาท และรู้ผลอนุมัติเบี้ยงต้นทันที และมีอัตราดอกเบี้ย ไม่เกิน 28% ต่อปี แอพป๋านี้ให้บริการโดย J Ventures Co.,Ltd ในเครือของ Jaymart สามารถดาวน์โหลดได้ที่ Google Play Store

4. แอพสุขใจเงินติดปีก อนุมัติผลภายใน 24 ชั่วโมง เฉพาะระบบ (iOS)

แอพสุขใจเงินติดปีก

แอพพลิเคชั่นสุขใจเงินติดปีกให้บริการยืมเงินฉุกเฉิน 5,000 บาท โดยคิดอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 36% ต่อปี ผ่อนชำระนาน 90 – 360 วัน ให้บริการโดยบริษัท ปิยะระยองกรุ๊ป จำกัด มั่นใจ ปลอดภัยแน่นอน เพราะได้รับการรับรองจากธนาคารแห่งประเทศไทย ในการอนุมัติเงินนั้น ทางบริษัทจะพิจารณาสินเชื่อและจะอนุมัติผลให้ทราบภายใน 1 วันทำการ สามารถดาวน์โหลดได้ที่ในระบบ iOS

5. ยืมเงินด่วนผ่านไลน์ยูเมะพลัส

ยุเมะพลัส

สามารถยืมเงินฉุกเฉินได้ 5,000 บาท เพียงแค่ผู้กู้ทำการเพิ่มเพื่อนที่ @umayplus เพื่อทำการยืมเงินและเพื่อทำการสั่งเงินโอนเข้าบัญชี หลังจากที่สมัครบัตรกดเงินสดและได้รับการอนุมัติเรียบร้อย ยูเมะพลัสให้ยืมเงินฉุกเฉิน 5,000 บาท ด่วนผ่านแอพไลน์ได้ และสามารถสั่งเงินโอนเข้าบัญชีขั้นต่ำ 1,000 บาท ทั้งนี้สูงสุดตามวงเงินคงเหลือในบัตร อัตราดอกเบี้ยตำสุดที่ 19.8% ต่อปี และสูงสุดไม่เกิน 28% ต่อปี แบบลดต้นและลดดอก และยังสามารกดเงินที่ตู้ เอทีเอ็ม ได้เช่นกัน

  1. สามารถลงทะเบียนเพื่อทำการยืมเงินได้ ดังนี้
  2. สมัครบัตรกดเงินสด ยูเมะพลัส
  3. แอดไลน์ @umayplus แล้วเลือกเมนูลงทะเบียนใช้งาน
  4. กรอกข้อมูลส่วนตัว และกดถัดไป
  5. กดยอมรับข้อตกลง และเงื่อนไขการใช้บริการ
  6. ทำการยืนยันตัว (OTP) โดยกรอกรหัสที่ได้รับทางโทรศัพท์แล้วกด ถัดไป
  7. ตรวจสอบข้อมูลและกดตกลง เพื่อยืนยันการลงทะเบียน
  8. สำเร็จ

เป็นอย่างไรบ้าง กับ 5 แอพ สินเชื่อยืมเงินด่วนที่นำมาให้ในวันนี้หวังว่าคงจะถูกใจไม่มากก็น้อย แต่ถึงอย่างนั้นการที่สมัครสินเชื่อผ่านระบบออนไลน์ก็ยังมีความเสี่ยงเพราะยังมีแอพที่ไม่ถูกต้องตามกฎหมายที่มีผู้คนหลงไปสมัครมากมายและได้เจอกับดอกเบี้ยแพง ดังนั้นควรศึกษาข้อมูลให้แน่ใจแล้วค่อยทำการสมัครเพื่อเป็นการปกป้องข้อมูลส่วนตัวของตัวท่านเองด้วย

เรียบเรียงโดย : 168creditcards.com

ขอบคุณข้อมูล : www.nhaidee.com

You may also like

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More