fbpx
Home น่ารู้บัตรเครดิต กู้เงินด่วน! สมัครบัตรเครดิตธนาคารใหนดีที่สุด

กู้เงินด่วน! สมัครบัตรเครดิตธนาคารใหนดีที่สุด

by 168DigitalGroup

ต้องใช้เงินด่วน! สมัครบัตรเครดิต หรือบัตรกดเงินสดดี?

เรื่องเงินเป็นเรื่องที่ไม่เข้าใครออกใครสมัครบัตรเครดิตธนาคารใหนดีสุด บางครั้งเราก็ไม่มีค่าใช้จ่ายหรือภาระอะไรก็เลยไม่ได้ออมเงินไว้มากพอสำหรับการใช้จ่ายในอนาคต เมื่อมีเหตุฉุกเฉินที่ต้องใช้เงินจำนวนหนึ่งการหันไปกู้หนี้นอกระบบคงไม่ดีแน่เพราะอาจถูกโกงจนใช้หนี้ไม่จบไม่สิ้นกันเลยทีเดียวบัตรเครดิตจึงเป็นอีก 1 ตัวเลือกกู้เงินออนไลน์หรือสมัครด้วยตัวเองที่ดีสำหรับคนที่ต้องการกู้เงินในจำนวนที่ไม่มากนัก หรือต้องการเงินหมุนเวียนในมือโดยดอกเบี้ยไม่สูงจนเกินไป สามารถชำระหนี้ได้ในเวลาอันสั้น

แต่เราต้องมาทำความเข้าใจกันก่อนนิดนึงเพราะบัตรเครดิตนั้นจะมีอยู่ 2 ประเภทด้วยกัน คือ บัตรเครดิต และบัตรกดเงินสด ซึ่งบัตรเครดิตนั่นจะใช้ในกรณีรูดซื้อสินค้าหรือผ่อนสินค้า แต่บัตรกดเงินสดสามารถกดเป็นเงินสดออกมาใช้ได้จากตู้ ATM ซึ่งจะสามารถนำเงินจำนวนนี้ไปทำอะไรก็ได้ ภายใต้วงเงินที่สถาบันการเงินจำกัดวงเงินเอาไว้ และสิ่งที่ทาง 168creditcards จะนำเสนอคือการสมัครบัตรกดเงินสดธนาคารใหนง่าย เร็ว ดีที่สุด

บัตรกดเงินสด ยูเมะพลัส

บัตรกดเงินสด ยูเมะพลัส
บัตรกดเงินสด ยูเมะพลัส

บัตรเครดิตกดเงินสด ยูเมะพลัส: มีข้อดีคือ ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีตลอดชีพ สามารถกดเงินสดได้ทันที จากตู้ ATM ทุกตู้ทั่วประเทศ คุณสมบัติการสมัครเพียงมีอาชีพ พนักงานประจำ รายได้ 7,000 บาทขึ้นไป อัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมการใช้วงเงิน 28% ต่อปี จะเห็นได้ว่าถึงมีรายได้น้อยก็สามารถที่จะสมัครบัตรกดเงินสดได้อย่างไม่ยากเย็นนัก

บัตรกดเงินสด ยูเมะพลัส
บัตรกดเงินสด ยูเมะพลัส

บัตรกดเงินสด ยูเมะพลัส พรีเมียร์: มีข้อดีคือ บัตรกดเงินสด ฟรีค่าธรรมเนียมในการโอนเงินเข้าบัญชี ผ่านบริการโทรสั่งเงินโอนเข้าบัญชี (Easy Tele Cashing: ETC) และบริการสั่งเงินผ่าน Umay+ Application (Easy Mobile Cashing : EMC) สามารถใช้บัตรทั้งกดเงินสดและวงเงินผ่อนสินค้า ชำระคืนขั้นต่ำ 3% ของวงเงินต้นคงค้าง หรือไม่ต่ำกว่า 200 บาท

บัตรสมาชิกอิออน

บัตรกดเงินสด AEON(อิออน)
บัตรกดเงินสด AEON(อิออน)

บัตรเครดิตกดเงินสด อิออน (AEON) มีสิทธิประโยชน์สำหรับผู้ถือบัตรดังนี้ คุณสมบัติการสมัครเพียงมีอาชีพ พนักงานประจำ เงินเดือนขั้นต่ำ 8,000 บาทขึ้นไป ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปี บริการเงินกู้ส่วนบุคคล-สินเชื่อส่วนบุคคล วงเงินสินเชื่อยัวร์แคช สามารถกดจากตู้ ATM อิออนได้ทั่วประเทศ โดยไม่เสียค่าธรรมเนียม สิทธิพิเศษในการได้รับส่วนลดจากร้านค้าที่เข้าร่วมโครงการ อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อเพื่อการผ่อนสินค้า 1.29% ต่อเดือน (ไม่เกิน 28% ต่อปี) / อัตราดอกเบี้ยสำหรับสินเชื่อบุคคล / วงเงินสินเชื่อยัวร์แคช 28% ต่อปี

บัตรกดเงินสด กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์

บัตรกดเงินสด กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์
บัตรกดเงินสด กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์

บัตรเครดิตกดเงินสด กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วงเงินอนุมัติ 5 เท่าของรายได้ หรือสูงสุด 500,000 บาท เบิกถอนสูงสุด 100% ของวงเงินผ่านเครื่อง ATM ตลอด 24 ชม. สมัครบัตรเครดิตธนาคารใหนดีสุดเพราะช่องทางในการรับเงินสดที่หลากหลาย เช่น เบิกถอนผ่านเครื่อง ATM ทั่วประเทศ คุณสมบัติการสมัครเพียงมีอาชีพ พนักงานประจำ เงินเดือนขั้นต่ำ 10,000-14,999 บาท ,เจ้าของกิจการ มีเงินหมุนเวียน 54,000-99,999 บาทต่อเดือน อัตราดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 28% ต่อปี

ซิตี้แบงก์ เรดดี้เครดิต

บัตรกดเงินสด ซิตี้แบงก์
บัตรกดเงินสด ซิตี้แบงก์

บัตรเครดิตกดเงินสด เรดดี้เครดิต ฟรีค่าธรรมเนียมรายปี ค่าธรรมเนียมในการเบิกถอน และค่าธรรมเนียมในการโอนเงิน วงเงินอนุมัติ 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน สูงสุด 1 ล้านบาท เบิกเงินสดผ่านเครื่อง ATM ทุกธนาคารทั่วประเทศทั่วโลก 100,000 บาท/วัน พนักงานประจำ เงินเดือนขั้นต่ำ 15,000 บาท เจ้าของกิจการ รายได้ต่อเดือนขั้นต่ำ 15,000 บาท ผู้มีรายได้ต่อเดือน 15,000 – 19,999 บาท อัตราดอกเบี้ย 28% ต่อปี ผู้มีรายได้ต่อเดือน 20,000 – 29,999 บาท อัตราดอกเบี้ย 26% ต่อปี ผู้มีรายได้ต่อเดือน 30,000 บาท อัตราดอกเบี้ย 24% ต่อปี และยังไม่มีค่าอากรแสตมป์อีกด้วย

บัตรสินเชื่อบุคคล ธนชาต  FLASH PLUS

บัตรกดเงินสด ธนชาต FLASH PLUS
บัตรกดเงินสด ธนชาต FLASH PLUS

บัตรเครดิตกดเงินสด FLASH PLUS สมัครบัตรเครดิตธนาคารใหนดีสุดเพราะ ฟรีค่าธรรมเนียมเบิกเงินสดล่วงหน้าสูงสุด 100% จากเครื่อง ATM ทั่วโลกตลอด 24 ชม. วงเงินอนุมัติ 5 เท่าของรายได้สูงสุดไม่เกิน 1 ล้านบาท ชำระคืนขั้นต่ำ 3% หรือ 500 บาท บริการผ่อนชำระสินค้าและบริการ Smile Plan ผ่อนสบายๆ ดอกเบี้ยเริ่มต้น 0% นาน 60 เดือน ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการ อัตราดอกเบี้ยจะลดลงทุกปี พนักงานประจำ เงินเดือนขั้นต่ำ 20,000 บาท เจ้าของกิจการ รายได้ประจำต่อเดือน 30,000 บาทขึ้นไป อัตราดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 28% ต่อปี ไม่มีค่าอากรแสตมป์

และนี่คือข้อเสนอดีๆจากสถาบันการเงินที่พร้อมให้บริการ แต่การตัดสินใจนั่นขึ้นอยู่ที่ตัวคุณเองว่ามีความสามารถประมาณไหนในการชำระเงิน รวมถึงรายได้รวมและความต้องการใช้เงินของคุณอยู่ที่เท่าไหร่

ขอบคุณข้อมูลจาก: ผู้ให้บริการบัตรเครดิต

เรียบเรียงโดย: 168admin

You may also like

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More