Home โปรโมชั่นบัตรเครดิต รับเงินคืนสูงสุด 12% จากบัตร KTC ที่ร้านค้าในเครือ ONE SIAM

รับเงินคืนสูงสุด 12% จากบัตร KTC ที่ร้านค้าในเครือ ONE SIAM

by 168DigitalGroup

สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC ที่ ONESIAM ที่ห้างสรรพสินค้าของ ONE SIAM สยามดิสคัฟเวอรี่ (สยามดิสคัฟเวอรี่), สยามเซ็นเตอร์ (สยามเซ็นเตอร์), สยามพารากอน (สยามพารากอน)

รับเงินคืนสูงสุด 12% จากบัตร KTC ที่ร้านค้าในเครือ ONE SIAM

รับเงินคืน 12% ทุกวันไม่ จำกัด

 • เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรด้วยร้านค้าในห้างสรรพสินค้าและใช้คะแนน KTC FOREVER โทรศัพท์มือถือ
 • ศูนย์การค้าสยามพารากอน (สยามดิสคัฟเวอรี่), สยามพารากอน (สยามพารากอน)

หมายเหตุ

 • สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC ที่นำเสนอการขายจากการใช้จ่ายผ่านบัตรพร้อมกับร้านค้าในการลงทะเบียนในการแจ้งสิทธิพิเศษทั้งหมดของรายการที่จุดขายรับของกิจกรรมภายในห้างเท่านั้น
 • ห้างสรรพสินค้าสยามดิสคัฟเวอรี่รี่ (สยามดิสคัฟเวอรี่) ยกเว้นยอดขายจากการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตในพื้นที่โครงการ “OPENSPACE ZONE” ไม่สามารถเข้าร่วมในโปรแกรมได้
 • ห้างสรรพสินค้าสินค้าสยามพารากอน (สยามพารากอน) ยกเว้นยอดขายจากการใช้จ่ายผ่านบัตรจากแผนกต่างๆในห้างสรรพสินค้าสินค้าพารากอนไม่สามารถเข้าร่วมได้

สาขาที่ร่วมรายการ

 • สยามดิสคัฟเวอรี่
 • สยามเซ็นเตอร์
 • สยามพารากอน

เงื่อนไขรายการโปรโมชั่น บัตร KTC

 1. โปรโมชั่นนี้ (“รายการ”) ทำโดย บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด หรือ KTC เพื่อมอบสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC (“สมาชิก”) ด้วยคะแนน KTC FOREVER (“คะแนน”) และใช้จ่ายบัตร เครดิต KTC (“บัตร”) ที่ร้านให้เช่าในห้างสรรพสินค้าสยามพารากอนและสยามพารากอนระหว่างวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2563 – 1 มีนาคม 2563 (“ระยะเวลาโครงการ”)
 2. เราขอสงวนสิทธิ์ในการยกเว้นบัตรเครดิต KTC เงินสดกลับทุกประเภทบัตรเครดิต KTC – ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติสภากาชาดบัตรเครดิต KTC VISA CORPORATE KTC – SCG VISA PURCHASING และบัตร KTC
 3. เราขอสงวนสิทธิ์สำหรับสมาชิกบัตรที่ได้รับคะแนนสะสมจากการลงคะแนนให้กับสมาชิกที่ได้รับคะแนนสะสมเท่านั้นและจะทำการหักบัญชีเพื่อรับสิทธิพิเศษ สิทธิ์พิเศษภายใต้ใต้ที่ระบุเท่านั้น
 4. เราขอสงวนสิทธิ์ในการให้เครดิตเงินคืนกลับไปที่บัญชีบัตรเกิดจากการใช้คะแนนแลกรับภายใน 60 วันนับจากวันขอรับเงิน
 5. เราขอสงวนสิทธิ์ในการปฏิบัติต่อข้อมูล KTC เป็นสำคัญสมาชิกบัตรเข้าร่วมในการเก็บบันทึกลงทะเบียนกับ KTC รวมถึงเอกสารการขายควรเก็บไว้เป็นข้อมูลอ้างอิงและตรวจสอบควรจำเป็น
 6. สิทธิประโยชน์ภายใต้โปรแกรมนี้ไม่สามารถแลกเปลี่ยนได้หรือเปลี่ยนเป็นเงินสดหรือโอนสิทธิ์ให้ผู้อื่น
 7. เราขอสงวนสิทธิ์ในการให้สิทธิประโยชน์ตามโปรแกรมนี้สำหรับสมาชิกเท่านั้นที่มีบัญชีปกติและไม่มีการบันทึกการชำระเงินที่ได้รับมาตลอดระยะเวลาที่โปรแกรม KTC ให้สิทธิ์โดยการใช้ข้อมูล KTC เป็นหัวข้อ
 8. เราขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกการเรียกเก็บเงินหรือคืนเงินให้กับโปรแกรมไม่ว่าทั้งหมดหรือบางส่วนจะได้รับการชดเชย (ถ้ามี) หากใช้สิทธิ์ในการเข้าร่วมโปรแกรมโดยไม่สุจริต ในโปรแกรมนี้หรือการใช้บัตรผิดที่กำหนดหรือผิดวัตถุประสงค์ของการใช้เพื่อการบริโภคหรือสมาชิกที่มีการยกเลิก ยการใช้จ่ายภายหลังจากเคทีซีได้มอบสิทธิประโยชน์ให้แก่สมาชิกไปแล้ว
 9. สินค้าอื่น ๆ ที่ไม่ได้ระบุไว้ในรายการนี้จะเป็นไปตามที่ระบุโดยร้านค้า / ผู้ขาย / ผู้ให้บริการ
 10. KTC ไม่ใช่ผู้ผลิตผู้จัดจำหน่ายหรือผู้ให้บริการและไม่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์ / บริการตามรายการในกรณีที่มีคำถามหรือข้อเสนอที่น่าสนใจเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ / บริการหรือต้องการรับเงินหรือติดต่อฝ่ายผลิต โดยตรงผู้ค้าปลีกและ / หรือเจ้าของผลิตภัณฑ์หรือบริการนั้น
 11. เราขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงแก้ไขหรือยกเลิกรายละเอียดแบบและ / หรือสิทธิพิเศษใด ๆ ที่อยู่ในโปรแกรมนี้ (รวมถึงการเปลี่ยนแปลงของรางวัลที่มีมูลค่าใกล้เคียงกันหรือทางโทรทัศน์) โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าและในกรณีที่ มีข้อเพชรบุรีคำเตือนของ KTC ถือเป็นข้อแนะนำ
 12. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ KTC PHONE 02 123 500

ระยะเวลาโปรโมชั่น 17 กุมภาพันธ์ 2563 – 1 มีนาคม. 2563

You may also like

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More