บัตรเครดิตเน้นการสะสมแต้ม เงินเดือนขั้นต่ำระหว่าง 15,000-20,000 บาท

ปฎิเสธอยากจริงๆ ว่าปัจจุบันนี้เรื่องของบัตรเครดิตนั้นเริ่มเค้ามาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวัน ของเรามากขึ้นเพราะว่ามีเรื่องของความสะดวกสบาย รวดเร็ว และแถมการผ่อนชำระสิ้นค้าก็จะกลายเป็นเรื่องง่ายเมื่อเรานั้นมีบัตรเครดิต แต่ในเมื่อจะมีทั้งที ก็ต้องให้เหมาะกับการใช้งานซะหน่อยในเมื่อมีเงินเดือนขั้นต่ำ ระหว่าง 15,000-20,000 บาท เรานั้นควรที่จะเลือกบัตรแบบไหนที่เหมาะกับการสะสมแต้มดี

บัตรเครดิต อิออน เจพรีเมียร์ แพลทินัมบัตรเครดิต อิออน เจพรีเมียร์ แพลทินัม

เหมาะสำหรับสายท่องเที่ยวญี่ปุ่นเพราะรับรองได้เลยว่าใช้บัตรตัวนี้คุ้มแน่นอน การใช้ 15-25 บาทแลก 1 คะแนนอีกหนึ่งข้อดีคือการ สะสมไมล์ไปในตัว  การใช้ 2 คะแนน AEON Happy สามารถแลกเปลี่ยนคะแนนสำหรับไมล์ ROP จากการบินไทยหรือ JMB จากสายการบินญี่ปุ่น แต่ถ้าเทียบกับบัตรทั่วไปอาจใช้เวลา 2-5 คะแนนในการแลกไมล์ หรือคำนวณโดยประมาณ 50-125 คะแนน เพื่อแลกกับคะแนน

  • สามารถสมัครได้ตั้งแต่อายุ 20-75 ปี
  • เงินเดือนพื้นฐานเริ่มต้นที่ 15,000 บาทขึ้นไปต่อเดือน
  • ต้องมีอายุงานระหว่าง 4 เดือนขึ้นไป
  • ต้องมีหมายเลขโทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ทั้งที่บ้านและที่ทำงานและมือถือส่วนบุคคล

ข้อมูลเพิ่มเติม บัตรเครดิต อิออน เจพรีเมียร์ แพลทินัม

บัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ดบัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด

บัตรเครดิตนี้ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการรับคะแนนสะสม สำหรับการรับของรางวัล หรือ รีวอร์ดต่างๆ ซึ่งบัตรนี้ถ้ามีการรูดเพื่อซื้อสินค้า ซื้อของ หรือซื้อบริการอื่นๆ เราจะได้รับคะแนนสะสม เพื่อใช้ในการแลกเปลี่ยนหรือแลกผลประโยชน์ต่างๆ บัตรเครดิตซิตี้รีวอร์ด เป็นบัตรเครดิตที่สมบูรณ์แบบสำหรับสายรีวอร์ด โดยสะสมคะแนนสำหรับการช็อปปิ้ง

  • เงินเดือนพื้นฐานเริ่มต้นที่ 15,000 บาท
  • รับคะแนนสะสม ซิตี้ รีวอร์ด มากถึง 5,000 คะแนนเมื่อใช้จ่ายผ่านบัตร ในหมวดข้างต้น 150,000 บาทต่อ 1 ไตรมาส
  • รับคะแนน Citi Reward 5 เท่า เมื่อมีการใช้จ่ายในร้านอาหาร การเดินทางท่องเที่ยว และการใช้สกุลเงินต่างประเทศ หรือเท่ากับทุกๆ 5 บาทจะเท่ากับ 1 คะแนน
  • รับรางวัล Citi Rewards 7 เท่า ในเดือนเกิด ถือว่าน้อยที่สุดเพราะทุกๆ 6 บาทเท่ากับ 1 คะแนน

บัตรที่เรานำมาเสนอในครั้งนี้เป็นบัตรที่เน้นในการสะสมแต้ม สามารถที่จะแลกทั้งไมล์ และแลกทั้งของรางวัลได้ หรือเป็นบัตรที่เน้นเรื่องของการสะสมรีวอร์ด แต่หากว่าสนใจบัตรตัวอื่นอยู่ ก็สามารถที่จะนำมาเปรียบเทียบได้

ข้อมูลเพิ่มเติม บัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด

 

Sliding Sidebar

Don`t copy text!
เลือกบัตรเครดิตที่ใช่ในแบบของคุณ สมัครบัตรเครดิต ผ่านระบบธนาคารโดยตรง