Home น่ารู้บัตรเครดิต แนะนำบัตรเครดิตสําหรับนักศึกษาที่ไม่มีถือว่าพลาด

แนะนำบัตรเครดิตสําหรับนักศึกษาที่ไม่มีถือว่าพลาด

by 168DigitalGroup

บัตรเครดิตสําหรับนักศึกษา เปรียบเสมือนการสมัครบัตรทั้งที่ไม่มีรายได้ประจำเหมือนพนักงานเงินเดือน หรือเป็นเจ้าของธุรกิจ ถึงแม้ว่าปัจจุบันนี้บัตรเครดิตจะเข้ามามีบทบาทในชีวิตของเรามากขึ้น แต่ก็ยังมีคำถามที่น่าสนใจอีกอย่างหนึ่งก็คือนักศึกษา สามารถมีบัตรเครดิตได้หรือไม่ ความคิดเห็นส่วนตัวการที่น้องๆนักศึกษาได้มีบัตรเครดิตใช่ อาจเป็นการเรียนรู้เรื่องของการบริหารเงินและใช้จ่ายอย่างถูกต้อง วันนี้เราจึงขอมาแนะนำบัตรเครดิตสําหรับนักศึกษา น้องๆตามาดูพร้อมกันได้เลยแนะนำบัตรเครดิตสําหรับนักศึกษา ล่าสุด ที่ไม่มีถือว่าพลาด

ธนาคาร ชื่อบัตรเครดิต จุดเด่น
ธนาคารกรุงศรีอยุธยา บัตรเครดิต กรุงศรี แพลทินัม คุ้มค่าทุกการใช้จ่าย ด้วยคะแนนสะสมรวมถึงการช็อปปิ้งการเดินทางได้รับสิทธิพิเศษส่วนลดและเครดิตเงินคืน
ธนาคารกรุงศรีอยุธยา บัตรเครดิต กรุงศรี เจซีบี แพลทินัม เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเดินทางไปประเทศญี่ปุ่น รับส่วนลดพร้อมเครดิตเงินคืนมากมายในญี่ปุ่น และการใช้จ่ายทุกครั้งมีคะแนนสะสมให้
ธนาคารกรุงศรีอยุธยา บัตรเครดิต กรุงศรี แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ส่วนลดและโปรโมชั่นพิเศษ เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดและผ่อนชำระเป็นเวลา 10 เดือน ดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 0%
ธนาคารกรุงศรีอยุธยา บัตรเครดิต กรุงศรี เลดี้ ไทเทเนี่ยม สิทธิพิเศษสำหรับผู้หญิงที่ให้ส่วนลดและโปรโมชั่นที่เกี่ยวข้องกับผู้หญิงและยังได้เครดิตเงินสดเมื่อใช้จ่ายตามโปรโมชั่น
ธนาคารกสิกรไทย บัตรเครดิตคลาสสิกกสิกรไทย การใช้จ่ายทุกครั้งจะได้รับคะแนนสะสม มีโปรโมชั่นเข้าร่วมรายการมากมาย และผ่อนชำระเป็นเวลา 10 เดือนพร้อมดอกเบี้ย 0%

บัตรเครดิตกรุงศรีแพลทินัมKrungsri Platinum Credit Card

สำหรับน้องๆนักศึกษาที่ชื่นชอบการช้อปปิ้ง ชิม หรือออกเดินทางท่องเที่ยว บัตรเครดิต กรุงศรี แพลทินัม บัตรเดียวที่คุ้มค่าทุกการใช้จ่าย ไม่ว่าจะเป็นส่วนลดหรือเงินคืนเครดิตสำหรับการซื้อสินค้าเกี่ยวกับอิเล็กทรอนิกส์ เฟอร์นิเจอร์ อุปกรณ์เสริมโทรศัพท์มือถือ หรือแม้แต่แพ็คเกจทัวร์ทั้งในและต่างประเทศและบริการต่างๆ สามารถแบ่งชำระเป็นรายเดือนนานสูงสุด 10 เดือน กับดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 0%

จุดเด่น

 • เมื่อชำระเงินด้วยบัตรเครดิตทุก ๆ 20 บาทเท่ากับ 1 คะแนน
 • เมื่อเติมน้ำมันที่ปั๊มบางจาก รับเงินคืน 1% เติมครบทุก 800 บาท
 • เมื่อสะสมครบ 20,000 คะแนนสามารถแลกเปลี่ยนได้ (ตั๋วเครื่องบินไปกลับได้ฟรี)
 • สำหรับการรูดบัตรเครดิตซื้อสินค้าและบริการต่างๆสามารถผ่อนได้นานถึง 10 เดือนพร้อมดอกเบี้ยพิเศษ
 • เมื่อเติมบัตร BTS หรือ MRT ด้วยบัตรเครดิต 300 บาทขึ้นไปจะได้รับเงินคืนสูงสุด 15%
 • เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์บู๊ทส์หรือวัตสันตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไปจะต้องชำระเงินผ่านบัตรเครดิตและใช้คะแนนสะสมเพื่อแลก จะได้รับเงินคืน 150 บาท

ค่าธรรมเนียมรายปี : ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตรายปีตลอดชีพ แต่จะต้องใช้เวลาอย่างน้อย 12 ครั้งต่อปี หากไม่มีการใช่จ่ายจะต้องเสียค่าธรรมเนียม ปีละ 4,000 บาท

อ่านต่อ https://168creditcards.com/krungsri/krungsri-platinum-credit-card.html

บัตรเครดิตสําหรับนักศึกษา กรุงศรี เจซีบี แพลทินัมKrungsri JCB Platinum Credit Card

บัตรเครดิตที่จะช่วยตอบสนองความต้องการของน้อง ที่รักในการท่องเที่ยวในดินแดนแห่งปลาดิบ ประเทศญี่ปุ่น บัตรเดียวที่เหมาะสำหรับการไปเที่ยวญี่ปุ่น ไม่ว่าคุณจะเดินทางเพื่อไปช็อปปิ้ง ชิม เพียงแค่รูดจ่ายเงินคุณจะได้รับคะแนนสะสมทั้งสองแบบ หรือพร้อมกับให้บริการห้องรับรองพิเศษที่สนามบินมากกว่า 28 แห่งในญี่ปุ่น

จุดเด่น

 • คุ้มค่าทุกการใช้จ่าย 20 บาท = 1 คะแนน
 • ส่วนลดร้านอาหารพร้อมรับเงินคืนสูงสุดถึง 10%
 • ผลิตภัณฑ์และบริการสามารถผ่อนชำระได้นานสูงสุด 10 เดือนพร้อมดอกเบี้ยพิเศษ
 • เมื่อรับประทานอาหารทั่วโลกครบทุก 800 บาทรับเงินคืน 3%

ค่าธรรมเนียมรายปี: ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีตลอดชีวิต ด้วยเงื่อนไขที่ต้องมีการเคลื่อนไหวของบัตรเครดิตภายใน 12 เดือน หากไม่มีการเคลื่อนไหวจะมีการคิดค่าธรรมเนียม 4,000 บาทต่อปี

อ่านต่อ https://168creditcards.com/krungsri/krungsri-jcb-platinum-creditcard.html

บัตรเครดิตนักเรียน กรุงศรี แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดKrungsri Manchester United Credit Card

เอาใจสายนชอบทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด บัตรนี้สามารถทำให้เรานั้นใกล้กับเหล่าบรรดานักกีฬาที่ชื่นชอบได้มากขึ้น เนื่องจาเป็นบัตรเครดิตที่มีเงินเดือนสูง น้องๆจึงสามารถสะสมคะแนนผ่านบัตรเพื่อแลกของที่ระลึกได้ง่ายมากขึ้นหรือใครที่ต้องการออกไปเชียร์แบบติดขอบบสนาม ก็สามารถเลือกซื้อโปรแกรมชมฟุตบอลพรีเมียร์ลีกได้เลย และผ่อนนาน 6 เดือนพร้อมดอกเบี้ย 0%

จุดเด่น

 • ทุกการใช้จ่าย 20 บาท จะได้ 1 คะแนน
 • อัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0% หากผ่อนชำระ 10 เดือนเมื่อซื้อสินค้าหรือบริการผ่านบัตรเครดิต
 • เติมน้ำมันที่ปั๊มน้ำมันบางจากทุก 800 บาท / เซลล์สลิปชำระเงินด้วยบัตรเครดิต รับเงินคืน 1%

ค่าธรรมเนียมรายปี: ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีตลอดชีวิต ด้วยเงื่อนไขที่ต้องมีการเคลื่อนไหวของบัตรเครดิตภายใน 12 เดือน หากไม่มีการเคลื่อนไหวจะมีการคิดค่าธรรมเนียม 750 บาทต่อปี

อ่านต่อ https://168creditcards.com/krungsri/krungsri-manchester-united-credit-card.html

บัตรเครดิตนักศึกษา กรุงศรี เลดี้ ไทเทเนี่ยมบัตรเครดิต กรุงศรี เลดี้ ไทเทเนี่ยม (Krungsri Lady Titanium Mastercard)

บัตรเครดิตที่มอบความสุขด้วยสิทธิพิเศษที่ถูกใจสาวๆ มั่นใจได้ว่าไลฟ์สไตล์และความเหมาะสมสำหรับสาวๆโดยเฉพาการ์ดใบนี้มาพร้อม สิทธิประโยชน์ที่แสนจะคุ้มค่าทุกครั้งที่ใช่จ่ายจะได้รับคะแนนสะสม พร้อมทั้งแลกคะแนนสะสมกรุงศรีได้ของพรีเมี่ยม และอื่นๆอีก

จุดเด่น

 • การใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตทุกครั้งจะได้รับคะแนนสะสม
 • เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตในเดือนเกิดตัวเองรับทันที คะแนนคูณ 3
 • ทุกครั้งที่เติมน้ำมันที่สถานีบริการน้ำมันบางจากที่ร่วมรายการทั่วประเทศ เพียงชำระด้วยบัตรเครดิตรับเงินคืน 1%
 • คุณสามารถแลกคะแนนสะสม 20,000 คะแนนสำหรับตั๋วเครื่องบินฟรี

ค่าธรรมเนียมรายปี: ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีตลอดชีวิต ด้วยเงื่อนไขที่ต้องมีการเคลื่อนไหวของบัตรเครดิตภายใน 12 เดือน หากไม่มีการเคลื่อนไหวจะมีการคิดค่าธรรมเนียม 750 บาทต่อปี

อ่านต่อ https://168creditcards.com/krungsri/krungsri-lady-titanium-mastercard.html

บัตรเครดิตคลาสสิกกสิกรไทยบัตรเครดิตวีซ่า/ มาสเตอร์การ์ด คลาสสิก กสิกรไทย

ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ทุกความต้องการใช้จ่ายมีโปรโมชั่นมากมาย สามารถซื้อได้ทั้งร้านอาหารทั้งร้านหรือจ่ายเป็นงวดได้ตามต้องการเป็นเวลา 10 เดือนโดยไม่ต้องจ่ายดอกเบี้ย และทุกการชำระเงินแบบรูดยังได้รับคะแนนสะสมเพื่อสะสมและเพลิดเพลินโดยไม่ต้องกังวลเรื่องของคะแนนสะสม เพราะไม่มีวันหมดอายุ หรือรับเครดิตเงินคืน ผลิตภัณฑ์หรือบริการได้อีกด้วย

จุดเด่น

 • คุณไม่จำเป็นต้องมีรายได้ประจำเพื่อสมัครบัตรเครดิต
 • คุ้มค่าทุกการใช้จ่ายพร้อมรับคะแนนสะสมหรือเงินคืน
 • ผ่อนชำระสินค้าหรือบริการดอกเบี้ย 0% นาน 10 เดือน
 • บัตรเครดิตที่เข้าร่วมโปรโมชั่นกับร้านค้าชั้นนำและห้างสรรพสินค้ามากมาย

ค่าธรรมเนียมรายปี: ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีตลอดชีวิต ด้วยเงื่อนไขที่กำหนดให้ใช้จ่ายอย่างน้อย 1 ครั้งต่อเดือน

อ่านต่อ https://168creditcards.com/kasikornbank/visa-mastercard-credit-cards-kasikorn-classic.html

 

You may also like

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More