Home น่ารู้บัตรเครดิต บัตรเครดิต ยูโอบี เตรียมความสุขต้อนรับปีใหม่ กับโปรผ่อนสบายๆฟินๆ

บัตรเครดิต ยูโอบี เตรียมความสุขต้อนรับปีใหม่ กับโปรผ่อนสบายๆฟินๆ

by 168DigitalGroup

ช้อปปิ้งสวัสดีปีใหม่ 2020 ขอต้อนรับปีใหม่ด้วยความสุข แน่นอนว่าช่วงปีใหม่การจับจ่ายซื้อขายมันพ่วงมาด้วยเสมอ ไม่ว่าจะเป็นสินค้าลดราคาที่ล่อตาล่อใจสายช้อปอย่างเราซะเหลือเกิน และที่สำคัญบัตรเครดิตยูโอบี มีตัวเลือกที่ตรงตามความต้องการของสายการช้อปปิ้ง ไม่ว่าคุณจะเลือกช้อปปิ้งที่ห้างสรรพสินค้า หรือร้านค้าชั้นนำ คุณก็สามารถเลือกรับสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าบัตรเครดิต (UOB) ยูโอบี กับการจ่ายดอกเบี้ย 0 เปอร์เซ็นต์ รวมถึงการเลือกผ่อนชำระแบบดอกเบี้ยพิเศษทานอาหาร

สวัสดีปีใหม่ด้วยการผ่อนชำระกับบัตรเครดิต UOB

ที่สำคัญนอกเหนือจากการเป็นลูกค้าบัตรเครดิตยูโอบี (UOB) คุณเองก็ยังมีสิทธิพิเศษที่ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์การใช้งาน บัตรเครดิตยูโอบี (UOB) ยังมีข้อดีที่ช่วยให้พกพาบัตรเครดิตของคุณได้อย่างสะดวกสบายสำหรับการใช้ชีวิตประจำวันเช่นกัน นอกเหนือจากการไม่ต้องพกเงินสดจำนวนมากติดตัวแล้ว คุณเองก็ยังสามารถใช้คะแนนสะสมจากบัตร UOB Rewards เพื่อแลกของรางวัลได้เพิ่มเติมได้อีกด้วย สามารถรับคะแนนสะสม UOB Rewards ได้จากการใช้จ่ายหรือซื้อสินค้าของคุณเองช้อปปิ้ง

ชำระค่างวดแบบสบายๆด้วยบริการ UOB iPlan

บริการ UOB iPlan เป็นบริการชำระค่างวดด้วยบัตรเครดิตยูโอบี (UOB) ซึ่งมีอัตราดอกเบี้ย 0-0.8% นานสูงสุด 10 เดือนซึ่งคุณสามารถนำค่าชำระหรือจำนวนเงินยอดที่เกิดจากการซื้อสินค้า และจำนวนเงินที่ต้องชำระในหมวดต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้า โทรศัพท์มือถือ อุปกรณ์ไอที เครื่องปรับอากาศ สถาบันการศึกษา อุปกรณ์ถ่ายภาพ ของตกแต่งบ้าน สุขภาพและความงาม ประกันภัยรถยนต์ สตูดิโอถ่ายภาพ อุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์และผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ภายใต้เงื่อนไขปละข้อกำหนดของธนาคารยูโอบีช้อปปิ้ง

ผลิตภัณฑ์ใดบ้างที่สามารถผ่อนชำระในปีใหม่

ย่างเข้าปีใหม่ 2020 ผลิตภัณฑ์ใหม่และโปรโมชั่นการซื้อ ร่วมถึงการผ่อนชำระสินค้าด้วยบัตรเครดิตยูโอบี (UOB) พร้อมให้คุณเพลิดเพลินได้หลายวิธี ไม่ว่าจะเป็นการช้อปปิ้งในห้างสรรพสินค้า หรือช้อปปิ้งออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ชั้นนำ ครั้งนี้บัตรเครดิตยูโอบียังเอาใจลูกค้าแบบสุดๆ ในการจัดโปรพิเศษสำหรับการแข่งชำระเงินแบบผ่อนชำระกับร้านค้าอื่นๆ คุณสามารถใช้จำนวนเงินที่ซื้อเพื่อผ่อนชำระดอกเบี้ย 0 เปอร์เซ็น หรือเลือกผ่อนในอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0-0.8% เป็นระยะเวลา 1 เดือน นอกจากนี้บัตรเครดิตยูโอบียังมอบคะแนนสะสม ส่วนลด และเครดิตเงินคืนให้ด้วย

บัตรเครดิต ยูโอบี เลดี้ แพลทินัม

บัตรเครดิตยูโอบี เลดี้ แพลทินัม (UOB Lady's Platinum)

บัตรเครดิต ยูโอบี พรีวิไมลส์

บัตรเครดิต ยูโอบี พรีวิไมลส์ (UOB Privimiles)

บัตรเครดิต ยูโอบี พรีเฟอร์

 UOB Preferred Platinum

คุณสามารถซื้อผลิตภัณฑ์ที่คุณชอบ และมีความสุขที่จะใช่จ่ายรายเดือนมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการเลือกผ่อนชำระเงินแบบเป็นงวดๆ ด้วยบัตรเครดิต UOB ที่สบายและตรงกับงวดวงเงินของลูกค้ามากที่สุด

สมัครบัตรเครดิต

You may also like

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More