Home น่ารู้บัตรเครดิต แนะนำบัตรเครดิตใบแรก สำหรับมือใหม่ที่ต้องมี

แนะนำบัตรเครดิตใบแรก สำหรับมือใหม่ที่ต้องมี

by 168DigitalGroup

จริงอยู่ทุกคนคงไม่อยากมีหนี้สิน แต่คุณรู้หรือไม่ว่าถ้าเราจัดการบัตรเครดิตของเราเองได้ดี สามารถที่จะควบคุมต้นทุนบัตรเครดิตเป็นสิ่งที่จะช่วยให้เราช็อปได้คุ้มค่ายิ่งขึ้น และจะช่วยเพิ่มเครดิตให้เราในอนาคตเพื่อให้สามารถยืมเงินเพื่อซื้อสิ่งที่ยิ่งใหญ่อย่างคอนโด บ้าน ก็ได้เช่นกัน

TMRW by UOB

บัตรเครดิตยูโอบี TMRWบัตรเครดิต TMRW ธนาคารยูโอบี (UOB)  มีสิทธิ์ที่จะได้รับเงินคืนสูงสุดถึง 2,000 บาทต่อเดือนด้วยการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต TMRW ในหลากหลายหมวดหมู่ รับเงินคืน 2% สำหรับการใช้จ่ายในร้านอาหารการช็อปปิ้งและการเดินทางรับเงินคืน 1% สำหรับการใช้จ่ายอื่นๆ

อ่านข้อมูลบัตรเครดิต TMRW by UOB เพิ่มเติม -> https://168creditcards.com/uob/uob-tmrw.html

SCB JCB Platinum

SCB JCB Platinumบัตรเครดิตไทยพาณิชย์  SCB JCB Platinum  รับเครดิตเงินคืน 3% ตั้งแต่บาทแรกเมื่อใช้จ่ายที่ประเทศญี่ปุ่น เกาหลีใต้ ฮ่องกง สิงคโปร์ และไต้หวัน อุ่นใจเมื่อเดินทางประกันภัยคุ้มครองการเดินทางไปต่างประเทศ* เมื่อชำระค่าโดยสารผ่านบัตรฯ (ความคุ้มครอง เป็นไปตามกรมธรรม์)อ่านข้อมูลบัตรเครดิต SCB JCB Platinum เพิ่มเติม -> https://168creditcards.com/scb/scb-jcb-platinum.html

Krungsri First Choice Visa Platinum

Krungsri First Choice Visa Platinum Cardกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ พริวิเลจ สิทธิพิเศษใหม่ที่เราตั้งใจเลือกสรรให้กับสมาชิกบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ เพื่อแทนคำขอบคุณ รับสิทธิพิเศษพริวิเลจบลูพลัส และบลู ตลอดปี ทั้งฟรีและส่วนลดสูงสุด 50% กับร้านค้าพันธมิตร กว่า 1,000 แห่งทั่วประเทศ

ข้อมูลบัตรเครดิต Krungsri First Choice Visa Platinum เพิ่มเติม -> https://168creditcards.com/krungsri/krungsri-first-choice-visa-platinum.html

Citi Reward

(Citi Rewards Visa Platinum Card )บัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด ธนาคารซิตี้แบงก์ (Citibank) รับคะแนน Citi Rewards 7 เท่าในเดือนเกิดสำหรับการใช้จ่าย ในประเภทข้างต้นสูงสุด 5,000 บาท / รอบบิลและสูงสุด 20,000 บาทต่อรอบบิล รับคะแนน Citi Rewards สองเท่าสำหรับการใช้จ่ายในหมวดหมู่อื่น ๆ และรวมถึงการใช้จ่ายจาก 5,000 บาทที่ร้านค้าและ 20,000 บาทขึ้นไปในหมวดหมู่ข้างต้น

ข้อมูลบัตรเครดิต Citi Reward เพิ่มเติม -> https://168creditcards.com/citibank/citibank-rewards-credit-card.html

KTC Visa Platinum

KTC Visa Platinumบัตรเครดิต KTC Visa Platinum ความสำเร็จ ที่คุณนิยามเอง ค้นพบความสำเร็จที่ไม่ยึดติดกรอบ กับสิทธิพิเศษที่มากกว่า จาก KTC สามารถรับคะแนนง่ายๆ ทุก 25 บาท ที่ใช้จ่ายผ่านบัตรฯ รับ 1 คะแนน KTC FOREVER เพื่อแลกสินค้า / บริการ ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการ และคะแนนไม่มีวันหมดอายุ

ข้อมูลบัตรเครดิต  KTC Visa Platinum เพิ่มเติม -> https://168creditcards.com/krungthai/ktc-visa-platinum.html

TMB So Fast

TMB So Fastทีเอ็มบี โซ ฟาสต์ (TMB So Fast) บัตรเครดิต ทีเอ็มบี โซ ฟาสต์ ไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี ให้คุณสะสม Point ได้เร็วกว่า ทุก 10 บาท รับ 1 คะแนนสะสมทีเอ็มบี รีวอร์ด พลัส รับความคุ้มครองประกันอุบัติเหตุจากการเดินทางสูงสุด 6 ล้านบาท

ข้อมูลบัตรเครดิต TMB So Fast เพิ่มเติม -> https://168creditcards.com/tmb/tmb-so-fast.html

KBank One Siam Platinum

บัตรเครดิตวันสยามกสิกรไทย

บัตรเครดิตวันสยามกสิกรไทย เมื่อมาที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ สยามดิสคัฟเวอรี่ และไอคอนสยาม ท่านจะได้รับสิทธิพิเศษมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของบริการรับจอดรถพิเศษที่สยามพารากอน และสยามเซ็นเตอร์หรือการ แจกเมนูฟรี ทุกสัปดาห์ (จำกัด 1 สิทธิ์/สัปดาห์ , จำกัด 100 ท่านแรก/สัปดาห์, จำกัดสิทธิ์รวมกันทุกประเภทบัตร)

ข้อมูลบัตรเครดิต KBank One Siam Platinum เพิ่มเติม -> https://168creditcards.com/kasikornbank/one-siam-kasikorn-thai-credit-card-2.html

 

You may also like

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More