Home โปรโมชั่นบัตรเครดิต รับเงินคืน 12% จากบัตร KTC ที่ ICONSIAM

รับเงินคืน 12% จากบัตร KTC ที่ ICONSIAM

by 168DigitalGroup

เฉพาะสมาชิกที่ถือบัตรเครดิต KTC แล้วเดินช็อปในงาน ICONSIAM SUMMER 2020 ที่ศูนย์การค้าจาก ICONSIAM Mall เริ่มตั้งแต่วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2563 จนไปถึง 14 พฤษภาคม 2563

รับเงินคืน 12% จากบัตร KTC ที่ ICONSIAM

รับเงินคืน 12% ทุกวันไม่ จำกัด สูงสุดตลอดการทำธุรกรรม

เมื่อมีการรูดใช้จ่ายผ่านบัตร จากร้านเช่าในศูนย์การค้า หรือการใช้คะแนน KTC FOREVER เท่ากับยอดใช้จ่ายต่อเซลล์สลิป สำหรับการแลกรับ

หมายเหตุ

เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิต KTC ที่นำสลิปยอดขายจากการใช้จ่ายผ่านบัตรพร้อมกับร้านเช่าในศูนย์การค้าเพื่อลงทะเบียนเพื่อแจ้งสิทธิพิเศษทั้งหมดของโปรแกรม ณ จุดแลกรับของกิจกรรมภายในห้างเท่านั้นยกเว้นสลิปยอดใช่จ่ายจากบัตร ที่ได้มาจากเคาน์เตอร์แบรนด์ในพื้นที่ ICON SIAM “OPENSPACE ZONE” และห้างสรรพสินค้า สยามทาคาชิมาย่า (Siam Takashimaya)ไม่สามารถเข้าร่วมในโปรแกรมได้

สาขาที่ร่วมรายการ

 • ICONSIAM

เงื่อนไขรายการส่งเสริมการขาย บัตร KTC

 1. โปรโมชั่นนี้ (“รายการ”) ทำโดย บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) หรือ KTC เพื่อมอบสิทธิพิเศษให้สมาชิกบัตรเครดิต KTC (“สมาชิก”) ด้วยคะแนน KTC FOREVER (“คะแนน”) และใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต KTC (“บัตร”) ที่ร้านเช่าในห้างสรรพสินค้า ICON SIAM ระหว่างวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2563 – 14 พฤษภาคม 2563 (“ระยะเวลาโครงการ”) ตามเงื่อนไขที่ได้ระบุเท่านั้น
 2. เราขอสงวนสิทธิ์ในการยกเว้นบัตรเครดิตอย่าง KTC CASH BACK ทุกประเภทบัตรเครดิต KTC – ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติสภากาชาดไทยบัตรเครดิต KTC VISA CORPORATE KTC – SCG VISA PURCHASING และบัตร KTC สำหรับหน่วยงานราชการ ไม่สามารถเข้าร่วมในโปรแกรมนี้ได้
 3. เราขอสงวนสิทธิ์สำหรับสมาชิกบัตรเครดิต ผู้ที่มีคะแนนสะสมเพียงพอภายใต้เงื่อนไขที่กำหนดเท่านั้นและเฉพาะการแลกคะแนนเพื่อรับสิทธิพิเศษตั้งแต่วันที่สมาชิกทำรายการซึ่งคะแนนจะถูกหักออกจากคะแนนของบัตรทันทีที่สมาชิกบัตรสามารถใช้สิทธิ์พิเศษภายใต้ เงื่อนไขที่ระบุเท่านั้น
 4. เราขอสงวนสิทธิ์ในการให้เครดิตกลับไปที่บัญชีบัตร เกิดจากการใช้คะแนนแลกรับภายใน 60 วันนับจากวันสิ้นสุดโปรแกรม
 5. เราขอสงวนสิทธิ์ในการเก็บข้อมูล KTC เป็นสำคัญ สมาชิกบัตรเครดิตผู้เข้าร่วมหลักฐานการลงทะเบียนกับ KTC รวมถึงเอกสารการขายควรเก็บไว้เป็นข้อมูลอ้างอิงและตรวจสอบหากจำเป็น
 6. สิทธิประโยชน์ภายใต้โปรแกรมนี้ไม่สามารถแลกเปลี่ยนได้ หรือเปลี่ยนเป็นเงินสดหรือโอนสิทธิ์ให้ผู้อื่น
 7. เราขอสงวนสิทธิ์ในการให้สิทธิประโยชน์ตามโปรแกรมนี้ สมาชิกเท่านั้นที่มีสถานะบัญชีปกติและไม่มีการบันทึกการชำระเงินเริ่มต้นตลอดระยะเวลาของโปรแกรมจนถึงวันที่ KTC ให้สิทธิ์โดยการใช้ข้อมูล KTC เป็นสำคัญ
 8. เราขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกการเรียกเก็บเงินหรือคืนเงินให้กับโปรแกรมไม่ว่าทั้งหมดหรือบางส่วนจะได้รับการชดเชย (ถ้ามี) หากใช้สิทธิ์ในการเข้าร่วมโปรแกรมโดยไม่สุจริต ในโปรแกรมนี้หรือการใช้บัตรผิดที่กำหนดหรือผิดวัตถุประสงค์ของการใช้เพื่อการบริโภคหรือสมาชิกที่มีการยกเลิก ยการใช้จ่ายภายหลังจากเคทีซีได้มอบสิทธิประโยชน์ให้แก่สมาชิกไปแล้ว
 9. เงื่อนไขอื่น ๆ ที่ไม่ได้ระบุไว้ในรายการนี้จะเป็นไปตามที่ระบุโดยร้านค้า / ผู้ขาย / ผู้ให้บริการ โปรดตรวจสอบข้อกำหนดและเงื่อนไขก่อนซื้อสินค้า / บริการ
 10. KTC ไม่ใช่ผู้ผลิตผู้จัดจำหน่ายหรือผู้ให้บริการและไม่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์ / บริการตามรายการในกรณีที่มีคำถามหรือข้อเสนอที่น่าสนใจเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ / บริการหรือต้องการรับเงินหรือติดต่อฝ่ายผลิต โดยตรงผู้ค้าปลีกและ / หรือเจ้าของผลิตภัณฑ์หรือบริการนั้น
 11. เราขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงแก้ไขหรือยกเลิกรายละเอียดแบบและ / หรือสิทธิพิเศษใด ๆ ที่อยู่ในโปรแกรมนี้ (รวมถึงการเปลี่ยนแปลงของรางวัลที่มีมูลค่าใกล้เคียงกันหรือทางโทรทัศน์) โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าและในกรณีที่ มีข้อเพชรบุรีคำเตือนของ KTC ถือเป็นข้อแนะนำ
 12. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ KTC PHONE 02 123 500

โปรโมชั่นเริ่มตั้งแต่ 21 กุมภาพันธ์. 2563 ถึง 14 พฤษภาคม 2563

You may also like

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More